Savvy Job Seekers – người tìm việc thông minh

Vậy là buổi talkshow với chủ đề “Savvy Job Seekers – Người tìm việc thông minh” vừa qua đã diễn ra thành công và trọn vẹn tại BCU.

💫 Buổi Talkshow ngày hôm nay chắc hẳn phần nào đã giải đáp được những khó khăn của các bạn về những kỹ năng viết CV chuyên nghiệp, những kỹ năng trong quá trình thực tập và cả trong các buổi phỏng vấn với doanh nghiệp.
💕 BCU Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Thầy Raymond Wiranatakusuma đã cùng đồng hành xuyên suốt buổi talkshow với những chia sẻ về kinh nghiệm, trải nghiệm vô cùng bổ ích đối với các bạn sinh viên. 💕 Bên cạnh đó, BCU muốn gửi lời cảm ơn đến các sinh viên đã dành thời gian góp mặt tham dự buổi talkshow ngày hôm nay và hy vọng các bạn đã có thể mang về cho bản thân những thông tin bổ ích trong buổi talkshow để giúp các bạn hoàn thiện hơn cho công việc trong tương lai!