CẢM XÚC CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH TRONG NGÀY LỄ TỐT NGHIỆP TẠI BCU

Lễ Tốt nghiệp là một sự kiện không chỉ trọng đại đối với các Tân Khoa mà còn là niềm vui và tự hào lớn lao của những bậc làm cha làm mẹ. Những thành tích học tập cũng như những giải thưởng mà các Tân Khoa BCU nhận được chính là phần quà đáng quý nhất mà các bạn dành tặng cho những bậc sinh thành của mình.
Dù chưa có điều kiện trò chuyện và nghe tâm sự từ tất cả các bậc phụ huynh trong Lễ Tốt nghiệp nhưng qua những chia sẻ và tri ân sâu sắc từ một số bậc phụ huynh, BCU rất trân quý và càng thêm vững tin vào định hướng và phương pháp giáo dục của mình.
 Mong rằng, hơn ai hết các bậc phụ huynh sẽ luôn luôn là những người bạn đồng hành bền bỉ trong sự nghiệp giáo dục, dạy dỗ sinh viên.
 Giờ, hãy cùng BCU lắng nghe những chia sẻ hết sức cảm động từ các bậc phụ huynh trong Lễ Tốt nghiệp vừa qua nhé!