HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ CỦA BCU VÀ UIT THU HÚT TÂN SINH VIÊN TƯƠNG LAI CỰC MẠNH MẼ TRONG NGÀY HỘI TUYỂN SINH 2023

Vào sáng ngày 26/02/2023, trường Đại học Birmingham City, Vương quốc Anh khu vực TP. Hồ Chí Minh (BCU) cùng trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT) đã có mặt tại ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh Hướng nghiệp 2023 để đồng hành với các bạn học sinh và quý phụ huynh. 

Buổi Tư vấn Hướng nghiệp diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa vô cùng thành công và thuận lợi, đây là một trong những sự kiện Tuyển sinh lớn nhất trong khu vực miền Nam do Báo Tuổi trẻ tổ chức thường niên nhằm giúp các bạn học sinh giải đáp mọi thắc mắc, nắm bắt được các thông tin, điều kiện quan trọng để lựa chọn một ngành nghề phù hợp với đam mê, sở thích và khả năng của bản thân. Các sĩ tử lớp 12 đến từ những trường THPT trong khu vực TP.HCM và các tỉnh thành ngoài khu vực đã hội tụ tại Hội chợ với tinh thần hào hứng, phấn khởi cho chuyến hành trình đầy bổ ích để mở rộng cơ hội đến với cánh cửa Đại học mơ ước của mình! 2023 chính là năm được ghi nhận có số lượng người tham dự buổi Tư vấn Hướng nghiệp đông nhất từ trước đến nay. 

Tại ngày hội, hơn 2000 học sinh và phụ huynh đã đến gian hàng của BCU-UIT để được nghe tư vấn và tháo gỡ mọi thắc mắc để có cái nhìn tường tận hơn về trường. Những bạn trẻ có hứng thú với khối ngành Công nghệ Thông tin muốn có cơ hội được vào trường để theo đuổi đam mê về lập trình như: viết code, tạo app và các phần mềm có ích cho mọi người. Với ước mơ được làm lập trình viên cho công ty nước ngoài, các bạn học sinh cảm thấy chương trình liên kết của BCU và UIT là lựa chọn hàng đầu để nuôi dưỡng hoài bão của mình. Tuy chỉ tiêu chỉ có hạn nhưng rất nhiều học sinh muốn nộp và được đông đảo phụ huynh hưởng ứng vì đây là chương trình uy tín liên kết giữa trường Đại học ở Anh Quốc và trường thuộc thành viên của Đại học Quốc gia, TP.HCM.  Chương trình Liên kết Quốc tế của BCU và UIT đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Khoa học máy tính và Mạng máy tính & An toàn thông tin với giáo trình luôn được cập nhật mới để tiếp cận với các công nghệ hiện đại ngày nay. Hơn hết, các bạn có thể tự do chọn lựa giữa việc “du học” tại chỗ hoặc đến thẳng Anh Quốc để học năm cuối theo nhu cầu của mình. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có tấm bằng Đại học đến từ Vương Quốc Anh được Bộ giáo dục Việt Nam và Quốc tế công nhận. Đặc biệt chính là buổi lễ tốt nghiệp sẽ được diễn ra ở UIT hoặc BCU ở nước Anh tùy theo sở thích của các Cử nhân. 

Những lời chia sẻ kinh nghiệm, những lời tư vấn thiết thực từ các anh chị đi trước đã giúp cho các sĩ tử 2k5 chọn được nguyện vọng đúng với mong muốn của bản thân. Và thế là ngày hội khép lại với xiết bao cung bậc cảm xúc và kỷ niệm đẹp. Lời cuối, BCU xin chúc các bạn học sinh hoàn thành xuất sắc việc học và hãy thật bình tĩnh để vượt qua kỳ thi quan trọng sắp tới nhé!!!

Còn bây giờ, hãy cùng BCU nhìn lại không khí vô cùng sôi động và nhộn nhịp của buổi hội chợ ngày hôm đó nha ~

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn