CÙNG BCU NHÌN LẠI NHỮNG KỈ NIỆM THỜI SINH VIÊN

Lễ tốt nghiệp vừa qua đi với nhiều cung bậc cảm xúc, những sinh viên ngây ngô ngày nào với những bước chân bỡ ngỡ lúc mới vào môi trường đại học nay đã trở thành những tân cử nhân trưởng thành hơn, chững chạc hơn và có đủ tự tin để bước đi trên những hành trình mới của bản thân.
 Dù vậy, những kỉ niệm về thời sinh viên đã qua, kỉ niệm hơn 3 năm gắn bó với BCU sẽ vẫn mãi là kỉ niệm đẹp nhất, đáng nhớ nhất và có một không hai trong lòng những tân cử nhân BCU vừa tốt nghiệp.
 Hãy cùng Tú Ngân – TÂN CỬ NHÂN và là THỦ KHOA đầu ra khóa 1 Đại học Birmingham City nhìn lại hành trình hơn 3 năm tại BCU. Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng với gia đình, bạn bè và thầy cô để rồi từ đó có thể trưởng thành hơn và trở thành một Tú Ngân với phiên bản tốt hơn.