STUDENTS ACTIVITIES

Admission counseling day in Nam Dinh City 2021

Last February, Birmingham City University Vietnam went to Tran Hung Dao High School in Nam Dinh city to conduct enrollment counseling for 12th grade students. The program took place extremely smoothly and captured the attention of many students. Birmingham City University Vietnam, in collaboration with the Hanoi University of Finance and Banking, created an extremely interesting booth and attracted the attention of a large number of students participating in the program. The atmosphere of the Festival took place extremely excitingly with the participation of students and parents in the city. The program was organized by Tuoi Tre newspaper in collaboration with the Department of Higher Education (Ministry of Education and Training), General Department of Vocational Education (Ministry of Labour, Invalids and Social Affairs), Department of Education and Training and Nam Dinh Provincial Youth Union, with the companionship of Vingroup.

Tại đây, các bạn học sinh đã được các thầy, cô trong Ban Tư Vấn hướng dẫn hết sức tận tình về cách chọn trường và ngành học phù hợp, cũng như những ngành học mà Trường Đại học Birmingham City Việt Nam cung cấp. Ngoài ra, chuyên viên tư vấn cung cấp những thông tin hữu ích cho các em học sinh như: chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh. Đồng thời, giải đáp thắc mắc về các ngành học và có những lời khuyên, định hướng nghề nghiệp phù hợp cho các em. Trường Đại học Birmingham City Việt Nam luôn là một sự lựa chọn được phụ huynh và học sinh vô cùng tin tưởng để đưa các bạn chạm đến cánh cổng của những ước mơ. Vì vậy, trong Ngày hội tuyển sinh 2021 lần này, trường đã nhận được không ít sự quan tâm đến từ các vị phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn.

Ngoài ra, khi tham gia Ngày hội tuyển sinh này, các bạn học sinh còn được tham gia những hoạt động thú vị cùng sinh viên Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Birmingham City cùng tổ chức. Gần 5.000 học sinh lớp 11 và 12 tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp này. Sau Ngày hội tuyển sinh lần này, rất nhiều bạn học sinh đã chọn Trường Đại học Birmingham City Việt Nam làm bến đỗ cho những năm tháng đại học của mình.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn