STUDENTS ACTIVITIES

RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN SINH VIÊN CHUYỂN TIẾP TỪ BCU HÀ NỘI

Mở đầu cho tháng 2 năm 2023, Trường Đại học Birmingham City TP.HCM hân hoan chuẩn bị tổ chức buổi tiếp đón sinh viên chuyển tiếp ngành Kinh doanh Quốc tế đến từ BCU Hà Nội – chương trình liên kết quốc tế với Trường Đại học Tài Chính – Ngân hàng Hà Nội.
 Xuyên suốt cuộc hành trình kéo dài 1 tháng này, các bạn sẽ học chuyển tiếp chương trình giai đoạn 2 và sẽ có cơ hội trao đổi văn hoá với sinh viên BCU HCM cũng như được trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị .
Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học tập tại môi trường hoàn toàn mới, mở rộng thêm các mối quan hệ, hoàn thiện bản thân và phát triển hơn những kỹ năng của mình.
 Hy vọng chương trình chuyển tiếp sinh viên năm 2023 sẽ để lại thật nhiều kỷ niệm đẹp cho quý thầy cô và BCUers Hà Nội năng động, đầy nhiệt huyết! Nhà BCU rất háo hức chờ mong các bạn gia nhập vào binh đoàn BCU TP.HCM nhé 
Ú ÒA! CHÀO MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN CHUYỂN TIẾP CẬP BẾN TỚI NHÀ BCU TP.HCM
 Rạng sáng thứ Bảy ngày 11/02/2023, nhà BCU TP.HCM rất vui mừng khi được đón tiếp quý thầy cô và các bạn sinh viên BCU Hà Nội tại sân bay Tân Sơn Nhất HCM.✨  Dù thời điểm chuyến bay đáp xuống khá muộn nhưng các bạn vẫn mang theo một tinh thần sẵn sàng và hứng khởi gia nhập cùng biệt đội BCU TP.HCM. Những gương mặt trẻ tràn đầy sự rạng rỡ, chờ mong cùng phấn khởi cho cuộc hành trình 1 tháng phía trước.
 Và bây giờ, hãy cùng BCU ngắm nhìn lại những hoạt động đầu tiên trong cuộc hành trình này nhé ~
Gọi Ngay Hotline Tư Vấn