Ngày hội thể dục thể thao sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Luật

Vào ngày 22/12, Trường Đại học Kinh tế – Luật đã tổ chức Ngày hội thể dục thể thao cho sinh viên toàn trường. Với sự tham gia của sinh viên các khoa, hội thi đã diễn ra vô cùng sôi động. Tất nhiên không thể thiếu sự tham gia của các bạn sinh viên BCU.

Các bạn sinh viên BCU đã được thỏa mãn niềm đam mê với thể thao sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường. Bằng những nỗ lực hết mình của các tuyển thủ cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo cổ động viên, đội tuyển BCU năm nay đã vinh dự rinh về cho đội nhà 6 giải thưởng danh giá các bộ môn:

Bộ môn Cầu Lông
Giải NHẤT đôi Nam: Phạm Hồng Nghĩa – Nguyễn Hữu Quốc Nam
Giải NHẤT đôi Nam- Nữ: Phạm Hồng Nghĩa – Hoa (Uog)
Giải BA đôi Nam – Nữ: Nguyễn Viết Hoàng – Nguyễn Hữu Na

Bộ môn Bóng bàn
Giải NHÌ đơn Nam: Ngô Trung Hiếu

Bộ môn Kéo co: Giải KHUYẾN KHÍCH

Bộ môn Chạy việt dã
TOP 10: Trịnh Quang Linh, Phạm Nguyễn Quốc Huy

Trong suốt quá trình hội thi, các bạn sinh viên BCU đã thể hiện rằng mình không chỉ giỏi ở lĩnh vực học tập, mà còn rất năng động và tài năng trong lĩnh vực thể thao.