Lễ tốt nghiệp Thạc sỹ 2020

Vào ngày hôm nay – 17/10/2020 tại hội trường Trường Đại học Kinh tế- Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, nhà trường đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng trong niềm hân hoan phấn khởi của các bạn sinh viên, tân thạc sỹ – tiến sỹ cùng gia đình.
Đặc biệt trong năm nay lễ tốt nghiệp còn có thêm sự tham gia của các tân thạc sỹ thuộc Chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Birmingham City của Anh Quốc. Những người sẽ được cầm trên tay tấm bằng thạc sỹ danh giá. Tấm bằng thạc sỹ được trao ngày hôm nay không chỉ có ý nghĩa với tương lai của các tân thạc sỹ mà còn là một bước ngoặt lớn khẳng định uy tín Chương trình liên kết đào tạo quốc tế BCU. Khẳng định được những gì Chương trình có thể đem lại cho các sinh viên khi tham gia và theo học.