LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

KINH DOANH QUỐC TẾ

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Liên thông đại học ngành Kinh doanh quốc tế do Trường Đại học Birmingham City cấp bằng giảng dạy tại Việt Nam có cấu trúc chương trình theo tiêu chuẩn của Anh và bằng cấp đại học chính quy giống như đang được giảng dạy tại Anh. Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Diploma học toàn bộ chương trình chỉ 1 năm ngoài giờ tại Việt Nam.

Khai giảng:

Tháng 09/2024

Đơn vị cấp bằng:

Trường Đại học Birmingham City

Đơn vị liên kết:

Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM (UEL)

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU)

Hệ đào tạo

Chính quy

Địa điểm học

Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ

PHÁT TRIỂN QUAN HỆ

THỰC HÀNH DỰ ÁN

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

TIẾNG ANH THÀNH THẠO

MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG

PHƯƠNG PHÁP HỌC

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA ĐẠI HỌC ANH

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

– Quy trình và hệ thống kinh doanh

– Tư duy và đổi mới phát triển tổ chức

– Kinh doanh điện tử

– Kinh doanh quốc tế

– Kinh tế xanh

– Vấn đề quản trị toàn cầu đương đại

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

  • Quản lý Phát triển Kinh doanh
  • Quản lý Chuỗi Cung ứng
  • Quản lý Dự án
  • Chuyên gia Phân tích Tài chính
  • Quản lý Nhân sự
  • Chuyên viên tư vấn kinh doanh và nghiên cứu thị trường
  • Quản lý Ngoại giao và đối ngoại
  • Quản lý Logistics và vận tải

HỌC PHÍ & ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Học phí toàn khóa: 130.000.000 đồng.

– Học kỳ 1: 65.000.000 đồng

– Học kỳ 2: 65.000.000 đồng

Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng từ bất kỳ chuyên ngành nào.

Hoặc có chứng chỉ tạm thời hoàn thành trong vòng 3 tháng.

Nhận và đào tạo mọi trình độ Tiếng Anh

MẪU BẰNG

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Bạn là sinh viên xuất sắc với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi trội. Bạn mơ ước được theo học và sở hữu tấm bằng Đại học Anh quốc danh giá? Tìm hiểu ngay và nộp hồ sơ vào các chương trình học bổng mà Birmingham City University Việt Nam đang có nhé. 

CÁCH THỨC XÉT TUYỂN

ĐIỀN ĐƠN ĐĂNG KÝ

LIÊN HỆ & BỔ SUNG HỒ SƠ

HOÀN THIỆN & NỘP HỒ SƠ

BCU là một chương trình quốc đào tạo với những trang thiết bị rất hiện đại và tiên tiến, với các thầy cô chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và được BCU kiểm duyệt rất chặt chẽ và các bạn sinh viên sẽ được tham gia các buổi học rất đa dạng. Không chỉ vậy khi học tại đây bạn sẽ được nâng cao rất nhiều kỹ năng như thuyết trình, làm việc nhóm và giao tiếp vì chương trình hoàn toàn được đào tạo 100% tiếng Anh. Hiện tại mình đang học năm cuối tại đây và bước vào giai đoạn 2 – giai đoạn Top Up, đây có thể nói giai đoạn này sẽ là giai đoạn quan trọng nhất vì mọi thứ đều được BCU bên Anh Quốc quản lí nên những môn học này sẽ rất khó. Nhưng thầy cô vẫn nhiệt tình giảng dạy để bạn có thể tiếp thu và làm bài hoàn chỉnh nhất. Có thể nói khi tham gia vào chương trình học tại BCU mình cảm thấy rất thú vị và đây là 1 lựa chọn rất tốt cho bản thân mình.

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

Học Viên chương trình Liên thông Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Học tập tại BCU đem đến cho mình một môi trường quốc tế năng động ngay tại Việt Nam.Các thầy cô tại BCU có chuyên môn cao và cực kỳ thân thiện với sinh viên. Đặc biệt, BCU luôn chú trọng phương pháp học tập tương tác giúp mình trải nghiệm thực tế và phát triển cũng như duy trì lâu dài khả năng Anh ngữ để mình luôn sẵn sàng cho các định hướng trong tương lai của mình.

Phạm Vũ Xuân Mi

Học Viên chương trình Liên thông Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Ở BCU, học tập là một trải nghiệm khác với những trường khác: chúng em được học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, không chỉ vậy mà mọi người còn có thể làm việc nhóm với nhau nhiều hơn mà không bị quá bó hẹp vào lí thuyết. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức những buổi trao đổi sinh viên với sinh viên nước ngoài, tạo điều kiện để chúng em có thể tìm hiểu văn hóa và học tập lẫn nhau.Sinh viên sẽ không thể học tập tốt nếu như không có những người thầy cô giỏi. Ở BCU, chúng em cảm nhận được một sự nhiệt tình của tập thể thầy cô giáo khi luôn luôn truyền tải những kiến thức mới về chuyên ngành cũng như sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về bài học.Em mong là nhà trường sẽ luôn giữ vững chất lượng và tạo thêm điều kiện để chúng em có thể tham gia ngoại khóa, trao đổi nhiều hơn.

Nguyễn Công Minh

Học Viên chương trình Liên thông Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn