HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

SÔI ĐỘNG VÀ HỨNG KHỞI VỚI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2023

NHÌN LẠI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM 💥
🚀 Sáng Chủ Nhật vừa qua, Trường Đại học Birmingham City University đã có mặt tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật, TP.HCM để tham dự chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh – Ngày hội “Cùng bạn quyết định tương lai” năm 2023.
🚀 Buổi tư vấn tuyển sinh đã diễn ra rất vui vẻ và thú vị với sự tham gia nhiệt tình từ phía các bạn học sinh và các quý phụ huynh. Đến với gian hàng của Đại học Birmingham City, các bạn đã được các thầy cô và anh chị tư vấn cụ thể về phương thức tuyển sinh của chương trình đào tạo liên kết Quốc tế, môi trường học tập cũng như các ngành học phù hợp với bản thân và đáp ứng nhu cầu của xã hội.
🚀 Qua buổi tư vấn này, BCU xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian lắng nghe, theo dõi buổi Tư vấn tại gian hàng BCU.
👏 BCU hy vọng rằng các bạn sẽ bỏ túi được cho mình thật nhiều kiến thức bổ ích cũng như xác định được ngành nghề phù hợp với bản thân nha 🤗
Gọi Ngay Hotline Tư Vấn