• Home >>

Đại học Birmingham city - anh quốc

Study at the heart of a vibrant, diverse city.

trường Đại học birmingham city - anh quốc

Trường Đại học Birmingham City (viết tắt là BCU) là một trong những trường đại học lớn ở thành phố Birmingham, Vương Quốc Anh, có nguồn gốc hơn 200 năm lịch sử.

VỀ ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY

LỊCH SỬ RA ĐỜI

Trường Đại học Birmingham City được thành lập trên cơ sở thống nhất các học viện nhỏ ở thành phố Birmingham từ tháng 10 năm 1843 cho đến hiện nay với lịch sử hơn 150 năm. 

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

BCU tọa lạc tại thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 nước Anh và là một trong những thành phố sôi động nhất của Anh với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, phương tiện đi lại thuận tiện, sân bay quốc tế Birmingham nối liền với các nước châu Âu và thế giới.

GIỚI THIỆU
Với hơn 24.000 sinh viên đang theo học các chương trình từ Đại học đến Tiến sĩ đến từ trên 80 quốc gia trên thế giới, Đại học Birmingham City (BCU) là một trường Đại học công lập lớn tại Anh. Nhà trường đào tạo những học viên tốt nghiệp với kỹ năng và kinh nghiệm mà các nhà tuyển dụng có nhu cầu. Học viên BCU có những vị trí cao tại các doanh nghiệp lớn như HSBC, Tesco, the NHS, Nissan, GlaxoSmith-Kline, Goldman Sachs, Santander, Warner Bros and JP Morgan.

Học viên nhà trường có cơ hội thử sức các hoạt động thực tập tại nhiều doanh nghiệp lớn trong thời gian học tập.
Những con số đáng chú ý: 100% học viên khoa Kinh doanh của Đại học Birmingham City có việc làm hoặc học lên tiếp trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. 91% học viên ngành Kinh doanh rất hài lòng với sự hỗ trợ của các giảng viên và nhân sự của trường. 
CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI ANH QUỐC

City Centre Campus

North City Campus

South City Campus