TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Toàn diện – Sáng tạo – Phụng sự

là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu việt nam với đội ngũ cán bộ, giảng viên
có trình độ chuyên môn đầu ngành về công nghệ thông tin và khoa học máy tính.

LỊCH SỬ RA ĐỜI

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) là trường đại học công lập đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT&TT) được thành lập theo quyết định số 134/2006/QĐ-TTg ngày 08/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin. Là trường thành viên của ĐHQG-HCM, trường ĐH CNTT có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

SỨ MẠNG

– Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phục vụ cộng đồng.

– Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về công nghệ thông tin – truyền thông và các lĩnh vực liên quan.

– Trường Đại học Công nghệ Thông tin trở thành trường đại học uy tín về công nghệ thông tin – truyền thông và các lĩnh vực liên quan trong khu vực Châu Á.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Trường Đại học Công nghệ Thông tin hướng đến sự phát triển toàn diện của con người, đề cao tính độc lập, sáng tạo và phục vụ cộng đồng. Toàn thể sinh viên, giảng viên và nhân viên của Trường cùng tham gia vào quá trình giáo dục để giúp sinh viên trở thành công dân:

– Chính trực, trách nhiệm và yêu thương con người;

– Khao khát khám phá và sáng tạo khoa học công nghệ;

– Có kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững vàng, biết hợp tác và chia sẻ;

– Có khả năng học tập suốt đời để thích ứng với mọi thay đổi;

– Có hoài bão, đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

MẪU BẰNG

UIT có đội ngũ cán bộ, giảng viên với trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học theo định hướng đại học ứng dụng. Tính đến năm học 2016-2017, số lượng giảng viên trình độ sau đại học thuộc lĩnh vực CNTT&TT chiếm tỷ lệ trên 86% tổng số nhà giáo cơ hữu trong đó có 01 Giáo sư, 07 Phó Giáo sư, 34 Tiến sĩ và 105 Thạc sỹ. Các giảng viên có khả năng giảng dạy chuyên môn bằng ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp) và tham gia giảng dạy trong các chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Đến nay, UIT tự hào là Trường có 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Trong đó có trên 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng với chuyên ngành được đào tạo. Đạt được kết quả trên là tổng hợp của nhiều yếu tố: sự nổ lực không ngừng của lãnh đạo Đảng bộ Trường; sự tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục công tác dạy học và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên; tinh thần giảng dạy tận tình, yêu nghề và luôn sát cánh cùng sinh viên của giảng viên UIT; sự đầu tư, hỗ trợ của các tổ chức và doanh nghiệp; sự hỗ trợ tích cực của các tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên để sinh viên UIT không chỉ giỏi trong học tập mà còn có tinh thần trách nhiệm tham gia các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng đất nước tiến bộ hơn và làm đẹp cho xã hội.

Địa chỉ TP.HCM: Văn Phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City (Nhấp chuột để xem ảnh Phòng Tuyển Sinh – Lưu ý vào đúng Văn phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City)

Quận 1: Trường Đại học Kinh tế – Luật, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. (Học xá DMA – Trường Cán Bộ Nông nghiệp,  Đối diện Đài truyền hình TP. HCM) (Nhận hồ sơ tất cả các ngành)

Quận Thủ Đức: Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, Văn Phòng Các Chương Trình Đặc Biệt, Phòng E 2.1, lầu 2, Trường Đại học CNTT, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. HCM (ngành Khoa học máy tính)

Hotline tại TP. HCM: 028 2253 9550 – 0987 420 020 – 0909 300 994