Registration ends in

-52Days -11Hours -34Minutes -32Seconds

Trường Đại học Kinh Tế – Luật

là thành viên của Đại học Quốc gia – HCM và một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu Việt nam với đội ngũ giảng viên, giáo sư đầu ngành về kinh tế, tài chính.

GIỚI THIỆU

Trường Đại học Kinh tế – Luật có đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có một số chuyên gia đầu ngành uy tín, đáp ứng yêu cầu đào tạo và nghiên cứu theo hướng chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý.

Cùng với sự phát triển của hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học của Trường cũng ngày càng phát triển và hiệu quả. Trường đã tổ chức thành công nhiều hội thảo khoa học lớn trong nước và quốc tế. Cán bộ giảng viên của Trường chủ trì và tham gia nhiều đề tài nghiên cứu trọng điểm, đề tài cấp Nhà nước, đề tài cấp Bộ, đề tài cấp Cơ sở. Các đề tài nghiên cứu khoa học, hội nghị, hội thảo khoa học đã đóng góp tích cực cả về mặt lý luận và thực tiễn đối với sự phát triển kinh tế – xã hội đất nước trong tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập kinh tế quốc tế

Trường đã tạo được mối quan hệ tốt với các trường đại học, viện nghiên cứu, các địa phương. Với những thành tích đạt được, Nhà trường đã nhận được nhiều danh hiệu khen thưởng của Nhà nước như Huân chương Lao động hạng Ba (năm 2007), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Giám đốc Đại học Quốc Gia – HCM trong nhiều năm liền.

Trường Đại học Kinh tế – Luật và Trường Đại học Birmingham City, Anh quốc đã ký kết thành đối tác chính thức trong việc đào tạo các chương trình Đại học và Sau đại học về chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và Tài chính quốc tế tại Việt Nam với cơ hội chuyển tiếp sang Anh.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG

Trường Đại học Kinh tế – Luật (thành viên của ĐHQG TP.HCM) không ngừng xây dựng và hoàn thiện môi trường học tập năng động – chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho hoạt động học tập và nghiên cứu của sinh viên.

“Năng động là từ ngữ luôn được các nhà tuyển dụng nhắc đến đầu tiên khi nói về sinh viên UEL”