HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

BCU SÁNH BƯỚC CÙNG CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN TƯƠNG LAI TRÊN CON ĐƯỜNG TÌM KIẾM “BẾN ĐỖ” ĐẠI HỌC

Hòa mình vào không khí sôi nổi của mùa tuyển sinh 2023, trường Đại học Birmingham City Việt Nam đã góp mặt vào các buổi Tư vấn Tuyển sinh Hướng nghiệp tại các trường THPT và Hội chợ Tuyển sinh do báo Tuổi trẻ tổ chức thường niên tại nhiều tỉnh thành.

Các buổi Tuyển sinh đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau:

 -Là một chương trình Liên kết Quốc tế với trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL), và trường Đại học Công nghệ Thông Tin (UIT), BCU cảm thấy rất vui vẻ khi có thể giới thiệu cho các bạn học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh về môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp cũng như các chính sách hỗ trợ của trường.

 -Bên cạnh đó, các sĩ tử 2k5 cũng rất hứng khởi và sôi nổi khi được trực tiếp trao đổi với đội ngũ Tư vấn tuyển sinh sinh nhiệt tình đến từ gia đình trường Đại học Birmingham City Việt Nam, trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM (UEL) và trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TP.HCM (UIT).

NGÀY HỘI TUYỂN SINH THÚ VỊ NHƯ THẾ NÀO?

Qua buổi Tư vấn Hướng nghiệp cùng với các chuyên gia Tư vấn, các bạn học sinh được trang bị thêm nhiều thông tin bổ ích về phương pháp xét tuyển Đại học, chương trình đào tạo cũng như định hướng được chuyên ngành phù hợp để “gửi gắm” bản thân trên con đường dài phía trước. BCU cảm thấy rất vui khi có thể xua tan nỗi lo lắng, hoang mang của các sĩ tử 2k5 trong việc phải lựa chọn một ngôi trường Đại học trong tương lai.

Với những chia sẻ đến từ đội ngũ Tuyển sinh giàu kinh nghiệm, các sĩ tử 2k5 có cái nhìn toàn diện hơn về ngôi trường Đại học Birmingham City Việt Nam, cũng như nắm rõ hơn về chương trình đào tạo Liên kết Quốc tế với trường Đại học cùng tên tại Vương Quốc Anh.

Ngoài ra các bạn học sinh còn tham gia hoạt động “bốc thăm trúng thưởng” để nhận một chú gấu bông siêu xinh xắn, đáng yêu tại gian hàng của BCU.

BCU xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các vị phụ huynh và các bạn học sinh lớp 12 đã dành thời gian đến tham dự những buổi Tư vấn Hướng nghiệp.

Lời cuối, BCU chúc các bạn sĩ tử năm cuối cấp thật khỏe mạnh, luôn mang tinh thần thoải mái và gặt hái được nhiều thành tích tốt nha. Hẹn gặp lại các tân sinh viên tương lai vào ngày Khai giảng nhé

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn