Registration ends in

-53Days -1Hours -36Minutes -26Seconds

Trường Đại học Kinh Tế – Luật

HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Lễ hội cổ truyền Việt - Lào - Campuchia

21/4/2018.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Sách Việt Nam 21/4, đồng thời hưởng ứng ngày Sách và bản quyền Thế giới 23/4.
Thư viện trường Đại học Kinh tế – Luật phát động đăng ký và tham gia sự kiện sáng ngày 19/4/2019 Chủ đề: “Yêu sách và tôn trọng bản quyền”

Hội sách

21/4/2018.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Sách Việt Nam 21/4, đồng thời hưởng ứng ngày Sách và bản quyền Thế giới 23/4.
Thư viện trường Đại học Kinh tế – Luật phát động đăng ký và tham gia sự kiện sáng ngày 19/4/2019 Chủ đề: “Yêu sách và tôn trọng bản quyền”.

Hướng nghiệp

20/01/2019

Các bạn sinh viên đã đồng hành cùng nhà trường tham gia Hội chợ Tư vấn Tuyển Sinh tại trường Đại học Bách Khoa với mong muốn thầm kín rằn “Em mong ngày càng nhiều phụ huynh và học sinh đến với chương trình hơn vì đây là một chương trình học rất tốt với giáo trình hay, giáo viên siêu thân thiện và giảng bài rất có tâm huyết, lại được bằng như các bạn đi du học ở Anh Quốc mà rẻ hơn rất nhiều và em cũng muốn có nhiều bạn nam thanh nữ tú vào học chung để ngắm nữa.”

Giáng sinh

24/12/2018

Noel năm nay nóng hơn bao giờ hết với độ “Học hết sức – Chơi hết mình” của sinh viên BCU. Hãy lưu giữ những khoảng khắc nhộn nhịp này để chúng mình càng ngày càng gắn bó nhé sinh viên ơi.

Phụ nữ VN

20/10/2018

Các bạn nam sinh trường đã chuẩn bị sự bất ngờ cho các bạn nữ và cô giáo nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Các bạn đã trang trí lớp và chuẩn bị những món quà cho phái nữ ngày hôm ấy.

Khai giảng

10/9/2018

Chương trình liên kết quốc tế Đại học Birmingham City & trường Đại học Kinh tế-Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM đã có buổi lễ khai giảng long trọng tại khuôn viên của trường Đại học Kinh tế-Luật. Lễ khai giảng diễn ra tốt đẹp và các bạn sinh viên quốc tế vô cùng hào hứng khi được thầy Phó Hiệu Trường sinh hoạt riêng và khen ngơi về sự năng động và vốn tiếng Anh xuất sắc

THÀNH TỰU

Đến nay, Trường đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có một số chuyên gia đầu ngành uy tín, đáp ứng yêu cầu đào tạo và nghiên cứu theo hướng chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý. Song song với việc xây dựng đội ngũ, cơ cấu tổ chức của Trường ngày càng được hoàn thiện.
Cùng với sự phát triển của hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học của Trường cũng ngày càng phát triển và hiệu quả.
Trường đã tổ chức thành công nhiều hội thảo khoa học lớn trong nước và quốc tế. Cán bộ giảng viên của Trường chủ trì và tham gia nhiều đề tài nghiên cứu trọng điểm, đề tài cấp Nhà nước, đề tài cấp Bộ, đề tài cấp Cơ sở. Các đề tài nghiên cứu khoa học, hội nghị, hội thảo khoa học đã đóng góp tích cực cả về mặt lý luận và thực tiễn đối với sự phát triển kinh tế – xã hội đất nước trong tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập kinh tế quốc tế

Quan hệ đối ngoại của nhà trường ngày càng mở rộng, đi vào chiều sâu, phục vụ thiết thực công tác đào tạo, và nghiên cứu khoa học. Trường đã tạo được mối quan hệ tốt với các trường đại học, viện nghiên cứu, các địa phương. Với những thành tích đạt được, Nhà trường đã nhận được nhiều danh hiệu khen thưởng của Nhà nước như Huân chương Lao động hạng Ba (năm 2007), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Giám đốc ĐHQG – HCM trong nhiều năm liền.

Trường Đại học Kinh tế – Luật và trường Đại học Birmingham City, Anh quốc đã ký kết thành đối tác chính thức trong việc đào tạo các chương trình Đại học và Sau đại học về chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và Tài chính quốc tế tại Việt Nam với cơ hội chuyển tiếp sang Anh.