HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

HỘI CHỢ TUYỂN SINH BÁCH KHOA CÙNG NHÀ BCU VN

Thú Bảy 22-7 vừa qua, BCU VN đã có mặt tại Hội chợ Tuyển sinh Bách Khoa – được tổ chức tại khuôn viên trường Bách Khoa TP.HCM – từ sáng sớm để chuẩn bị cho công tác cho công tác tư vấn tuyển sinh và giao lưu cùng các bạn học sinh.

Ngày Hội Lựa chọn Nguyện Vọng 2023 đã diễn ra cực kì thành công với sự đồng hành từ các bạn nhân viên BCU VN, các bạn sinh viên, và đặc biệt là sự góp mặt của những quý phụ huynh cùng các bạn học sinh – sinh viên tham gia ngày hội tư vấn.

Tại đây, không chỉ diễn ra các hoạt động giao lưu tư vấn, trao đổi thông tin giữa BCU VN đến quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên, mà thú vị hơn đây còn là dịp giao lưu giữa các trường Đại học với nhau. Gấu đổi túi, túi đổi móc khoá, hát đổi nón,…phần quà tuy nhỏ nhưng qua đó thể hiện sự kết nối giữa BCU VN cùng các trường Đại học khác. Đặc biệt, đến với ngày Hội lần này, BCU VN đã “gieo quẻ tarot” miễn phí cho những bạn may mắn được bốc thăm trúng thưởng. Nghe hấp dẫn chưaaaaaa???

Nhưng cũng đừng buồn nếu bạn đã vô tình bỏ lỡ ngày Hội vừa rồi nhé. Chỉ cần nhanh tay đăng ký dành lấy cơ hội trở thành thành viên của đại gia đình BCU VN, bạn sẽ được tha hồ tham gia các hoạt động thú vị này đó. 

Còn bây giờ hãy cùng nhìn lại vài khoảnh khắc diễn ra trong ngày Hội vừa rồi nhé!!!!!!!
Gọi Ngay Hotline Tư Vấn