HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

SINH VIÊN BCU VIETNAM NGHĨ GÌ SAU CHUYẾN THIỆN NGUYỆN THIẾU NHI???💕

💓 Tết thiếu nhi 1/6 đã thực sự là dịp cho mọi thành viên tại Birmingham City University được sống chậm lại, nghĩ nhiều hơn, trao đi thật nhiều yêu thương. Nhìn trong ánh mắt thơ ngây của các em, trong nụ cười rạng rỡ, sảng khoái, ai nấy đều thấy ấm lòng và ước mong hoàn thành tốt công việc riêng để những lần sau trở lại làm được nhiều hơn thế, cùng chung tay “Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em” ngày một tốt đẹp. Mong rằng các em luôn cảm thấy ấm áp và trọn vẹn nhất để vượt qua mọi thử thách một cách đầy lạc quan.

💓 Hòa chung không khí hân hoan của toàn thế giới hướng về ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Đại học Birmingham City Vietnam đã chung tay tổ chức buổi thiện nguyện cho các bé tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

💓 Với mong muốn động viên tinh thần và gửi gắm yêu thương đến các bệnh nhi. Trong đợt thiện nguyện lần này, trường Đại học Birmingham City Vietnam đã trao tặng những phần quà gồm bánh kẹo, sữa, truyện tranh và gấu bông cho các bé. Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình yêu thương của mọi người dành cho các măng non với hi vọng các em sẽ sớm cải thiện tình trạng, mau chóng khỏe mạnh.

“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan.”

 

Qua trải nghiệm này, tụi mình nhận ra rằng niềm vui không chỉ đến từ việc nhận, mà còn từ việc cho đi. Mỗi hành động nhỏ trong cuộc sống có thể tạo ra một sự khác biệt lớn và lan toả niềm vui cho những người xung quanh.

Hãy cùng nhau lan tỏa tình yêu và sẻ chia niềm vui, vì những đứa trẻ là tương lai của chúng ta và các em xứng đáng được yêu thương và chăm sóc. Cảm ơn bệnh viện Nhi Đồng 2 đã cho văn phòng đại diện Birmingham City University Việt Nam cơ hội thực hiện chuyến đi đầy ý nghĩa này. Hy vọng có thể làm thêm nhiều điều tốt đẹp trong tương lai để mang lại niềm vui và hy vọng cho những thiên thần nhỏ! 🌈💕

Trích lời bạn Thanh Tú, sinh viên khóa 5 tại BCU Vietnam

“Hôm nay là Tết Thiếu nhi, em và các bạn học sinh đáng yêu Birmingham City University Việt Nam đã có một chuyến thiện nguyện tại bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM. Khi thực hiện hành động ý nghĩa này tụi em cảm thấy rất vui vì được nhìn các bé cười tươi và thật lòng tụi em cũng muốn truyền những năng lượng tích cực và niềm vui nho nhỏ đến các bệnh nhi, cho các bé có một cuộc sống hồn nhiên hơn.”

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn