HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

hÃY CÙNG CHÚNG MÌNH THEO DÕI NHỮNG DẤU ẤN CỦA CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ TẠI UIT 

💫Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm và tiếp nhận những giá trị chuẩn mực từ hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới ngay tại Việt Nam, Trường Đại học Birmingham City và Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã hợp tác để tạo ra một chương trình liên kết quốc tế đầy ưu điểm vượt trội và cơ hội hấp dẫn!
✨ Hai bên đã cùng nhau xây dựng một môi trường học tập đa văn hóa, nơi sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng với sự hỗ trợ chuyên sâu từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ quản lý chương trình chuyên nghiệp.
💼 Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành, sinh viên không chỉ được trang bị những kiến thức cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai, mà còn phát triển những kỹ năng mềm quan trọng như giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề.
🌍 Chúng mình tin rằng, qua chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội trở thành những người lãnh đạo tương lai, sẵn sàng đối mặt và thách thức và tạo ra những dấu ấn nổi bật trong cộng đồng và xã hội. 🚀🎓

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn